Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 2, tin tức 1 đến 5 trong 9 tin tức.

Bình Định Bắc tăng tốc cài đặt định danh điện tử VNEID đạt chỉ tiêu

Để tạo thuận lợi tốt nhất cho công dân khi thực hiện các giao dịch hành chính trên môi trường số; hiện nay, Công an xã Bình Định Bắc đang tập trung lực lượng, phương tiện để đẩy nhanh việc cấp tài khoản định danh điện tử cho người dân bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Xã Bình Định Bắc phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tuyên truyền pháp luật đến Nhân dân.

Sáng ngày 17/5, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng Công an xã và Tư pháp xã tổ chức Hội nghị phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tuyên truyền pháp luật tại thôn Đồng Dương.

Xã Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Thực hiện Quyết định số 19/QĐ- UBND ngày 12/1/2022 của Chủ tịch UBND huyện thăng Bình về giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ cho xã Bình Định Bắc năm 2022.

Ra mắt Câu lạc bộ “Phòng, chống tội phạm” trên địa bàn xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình

Chiều ngày 17/3/2021, Công an xã Bình Định Bắc tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phòng, chống tội phạm” trên địa bàn xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Sơn, Phó Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình; đồng chí Lê Văn Để, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phan Thị Hiệp, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong đội an ninh, đội xây dựng phong trào, đội điều tra Công an huyện Thăng Bình; cùng các đồng chí lãnh đạo Chính quyền, các ban, ngành đoàn thể xã, thành viên Câu lạc bộ đến tham...

Gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 23/02/2021, UBND xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Bình Định Bắc cùng các thân nhân và 11 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.