Bình Định Bắc chuyển cấp quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng của Bão số 4,

Sáng ngày 14/11/2022 uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Định Bắc thông qua cô Lê Thị Lợi, người con quê hương xã Bình Định Bắc kết nối chùa Bửu Phước, quận 12, TP HCM về trao tặng 200 phần quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng của Bão số 4, hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn của 2 xã Bình Định Nam và Bình Định Bắc với tổng trị giá 80 triệu đồng và 50 phần quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phận quà trị giá 200.000 đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân" của dân tộc ta. Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, của cộng đồng, chung tay chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn, động viên các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Hình ảnh buổi cấp quà

Tác giả: Mỹ Hạnh