Bình Định Bắc tổ chức giải bóng chuyền Nam "Bông lúa vàng" năm 2023

Nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3); kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao (27/3); kỷ niệm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28/3); Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3); Ngày giải phóng huyện Thăng Bình (26/3); kỷ niệm 16 năm tái lập xã (2007 - 2023) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Sáng ngày 17/3/2023, Hội Nông dân phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Bình Định Bắc tổ chức giải bóng chuyền Nam "Bông lúa vàng".

Đây là giải đấu được phối hợp tổ chức thường niên giữa UBND và Hội Nông dân xã nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, luyện tập thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong mỗi hội viên. Thông qua giải bóng, nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa các chi hội nông dân, từ đó thúc đẩy tinh thần lao động sản xuất, nâng cao thu nhập cho hội viên. Từng bước cùng với địa phương thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu Quốc gia và tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia giải bóng chuyền Nam huyện Thăng Bình năm 2023.

Một số hình ảnh giải bóng chuyền năm 2023

Tác giả: Ngọc Tiện