Khởi công xây dựng nhà "Nghĩa tình đồng đội"

Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của UBMTTQVN, Hội Cựu chiến binh cấp huyện, xã; Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 96 huyện Duy Xuyên và đồng đội. Sáng ngày 25/4/2023, tại tổ 1, thôn Đồng Dương đã khởi công xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình hội viên Cựu chiến binh Trần Đình Đào.

Căn nhà mới được đầu tư xây dựng dự kiến trên 100 triệu đồng. Trong đó, nguồn hỗ trợ của UBMTTQVN huyện Thăng Bình 40 triệu đồng; Hội CCB huyện 20 triệu đồng; Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 96 huyện Duy Xuyên và đồng đội 30 triệu đồng và Hội CCB xã Bình Định Bắc 5 triệu đồng.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa đối với gia đình Hội viên Cựu chiến binh Trần Định Đào vì căn nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng và bản thân ông bị thương trong chiến tranh nên thường xuyên đau ốm không đủ điều kiện xây dựng./.

Hình ảnh buổi khởi công

Tác giả: Ngọc Tiện