Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 17/8/2023, uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Định Bắc phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tham dự hội nghị có các đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 9: đại biểu Nguyễn Thanh Phong-UV BTV huyện uỷ, Chủ tịch uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình; đại biểu Phan Thị Hiệp- PBT, Chủ tịch UBND xã Bình Định Bắc; đại biểu Trương Thị Bích Thảo- TC Kế toán UBND xã Bình Quý. Về phía địa phương có các đ/c đại biểu lãnh đạo BTV Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; các ban, ngành, đoàn thể; BTCB, trưởng thôn, TBCTMT thôn và cử tri địa phương tham dự. Tại hội nghị đã được nghe các nội dung chủ yếu của kỳ họp thứ 10, 11, 12 và 13; báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; các nghị quyết đã được HĐND huyện ban hành. Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 09, HĐND huyện khóa XII. Hội nghị cũng đã có 17 lượt ý kiến cử tri tham gia về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh việc thực thi chính sách, pháp luật của Nhà nước, những kiến nghị, nguyện vọng của cử tri. Đa số các ý kiến cử tri tham gia đều liên quan đến công tác quản lý đất đai: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau dồn điền đổi thửa; quy hoạch đất ở trong khu dân cư; hồ sơ, thủ tục đất đai còn rườm rà, phức tạp gây khó khăn cho người dân,...Bên cạnh đó, cử tri còn có các ý kiến về công tác vệ sinh môi trường, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm,...

Một số hình ảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tác giả: Mỹ Hạnh