Hội Cựu chiến binh xã Bình Định Bắc tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2023

Sáng ngày 14/12/2023, Hội Cựu chiến binh xã Bình Định Bắc tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024

Trong năm 2023, Hội Cựu chiến binh xã Bình Định Bắc đã phát huy tốt  và giữ vững truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu, tích cực tham gia các cuộc vận động tại địa phương. Tham gia phối hợp giải quyết tốt các mâu thuẫn nhỏ tại địa bàn dân cư, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Hình ảnh Hội nghị

Toàn hội không có hội viên và con em hội viên vi phạm pháp luật, phối hợp mặt trận đoàn thể vận động 100% thanh niên khám tuyển nghĩa vụ quân sự, hội CCB xã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thăng Bình giải ngân nguồn vốn cho hội viên CCB vay làm kinh tế, thực hiện tốt việc quản lý nguồn vốn vay do hội viện tự đóng góp giúp nhau không tính lãi. Trong dịp cuối năm  Nhâm Dần, hội đã vận động trao 10 xuất quà trị giá 3.000.000 đồng cho hội viên đau ốm và tổ tiết kiệm vay vốn.  Phối hợp xây dựng nhà tình nghĩa đồng đội cho hội viên cựu chiến binh với số tiền 95 triệu đồng.  Ngoài ra, hội còn phối hợp cùng mặt trận, đoàn thể vận động nhân dân tham gia hiến đất, hiến cây, vật kiến trúc để xây dựng các dự án, phối hợp cùng mặt trận đoàn thể trao qua cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp xuân Qý Mão 105 xuất với số tiền 400.000 đồng / xuất.  Hội còn thường xuyên thăm hỏi động viên cựu quân nhân giữ vững phẩm chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, tích cực làm kinh tế, làm giàu cho quê hương, gia đình và xã hội.

Dịp này, BCH hội cựu chiến binh xã cũng đã trao kỷ niệm chương Hội cựu chiến binh Việt Nam cho 7 đồng chí hội viên, trao giấy khen và tiền thưởng cho 6 cá nhân và 1 Tập thể cán bộ hội viên cự chiến binh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023.

Tác giả: Lê Để