Chương trình "Xuân Ấm Lòng" năm 2021

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2021 Đoàn xã Bình Định Bắc phối hợp với trường mẫu giáo Bình Định Bắc tổ chức chương trình xuân ấm lòng về với xã Trà Vân huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam.

Vượt hơn 130 cây số đoàn chúng tôi đã tìm đến trường mẫu giáo Họa My xã Trà Vân huyện Nam Trà My, tại đây Chúng tôi đã chứng kiến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cơ sở vật chất Còn thiếu thốn các hoàn cảnh của các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn, tại đây đoàn chúng tôi đã trao 45 suất quà Mỗi suất gồm quà và tiền mặt Mỗi suất trị giá 300.000₫ với tổng 13.500.000₫ đây là hoạt động phối hợp giữa hai đơn vị trong chương trình kế hoạch năm 2021 nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết cổ truyền của dân tộc thật sự vui vẻ hạnh phúc.

Tác giả: Đoàn Bình Định Bắc