UBND xã Bình Định Bắc tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Sáng 20/01/2020, UBND xã Bình Định Bắc đã tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

Lãnh đạo xã Bình Định Bắc phát lệnh cho công dân nhập ngũ năm 2020

Tới dự có TT Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Thôn Đội Trưởng, đại diện gia đình và các công dân có lệnh gọi nhập ngũ năm 2020.

Tại Hội nghị, xã thông qua quyết định về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020;  phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2020 đối với 05 công dân.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho công dân, đồng chí Lê Văn Lợi – Phó Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh ý nghĩa của việc tham gia nghĩa vụ quân sự. Thời gian qua công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2020 được Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thực hiện theo đúng các bước và quy trình tuyển chọn. Đồng chí đề nghị các tổ chức chính trị xã hội xã, Thôn làm tốt các khâu còn lại của công tác tuyển quân, nắm bắt động viên kịp thời tâm tư nguyện vọng của công dân; chúc các công dân nhập ngũ lần này sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất, giữ gìn sức khỏe lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Tác giả: Lê Để