Chiều ngày 15/02/2023, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao, Ủy ban nhân dân xã Bình Định Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và giao chỉ tiêu nghĩa vụ nhà nước năm 2023.

Quanh cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT Hội Đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN, Trưởng, Phó các Ban ngành, Hội Đoàn thể xã; Trường, Trạm, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, TB CTMT thôn, các Chi Hội đoàn thể, Tổ tự quản; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại Hội nghị, UBND xã thông qua báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và thu các khoản chỉ tiêu nghĩa vụ nhà nức năm 2022, đồng thời giao các khoản chỉ tiêu nghĩa vụ nhà nức năm 2023. Theo đó, năm 2022 mặc dù vẫn còn nhiều ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tuy nhiên cả hệ thống chính trị xã đã có nhiều giải pháp tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua từ đó góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị này, Chủ tịch UBND xã đã khen thưởng cho 8  tập thể và 29 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.

Một số hình ảnh Hội nghị

Tác giả: Ngọc Tiện