Xã Bình Định Bắc phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tuyên truyền pháp luật năm 2023

Từ ngày 21 đến ngày 24/03/2023, UBMTTQVN xã phối hợp cùng với Công an xã và Tư pháp xã tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn Nhân dân thực hiện các thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã tại các khu dân cư.

Qua phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tuyên truyền pháp luật nhằm nâng cao sự hiểu biết của người dân, góp phần hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật của Nhân dân trong cuộc sống, nâng cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm của người dân trong việc tự bảo quản tài sản, kịp thời phát hiện các các đối tượng, biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội báo cáo cơ quan Công an có biện pháp đấu tranh, xử lý. Qua đó, tiếp thu các ý kiến góp ý, tin báo, tố giác về tội phạm để đề ra biện pháp đấu tranh xử lý đối với các hành vi vi phạm xảy ra trên địa bàn. Hội nghị cũng đã tuyên truyền, hướng dẫn Nhân dân về dịch vụ công trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

Quanh cảnh tuyên truyền pháp luật