Bình Định Bắc ra quân tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Nhằm đảm bảo Tình hình trật tự an toàn giao thông Trên địa bàn xã Bình Định Bắc trước, trong, sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2021 Ban công an xã Bình Định Bắc Phối hợp với Đoàn thanh niên và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức ra quân tuyên truyền luật giao thông đường bộ Bộ Cho nhân dân tại địa phương.

Hiện nay tình trạng vi phạm luật giao thông đường bộ bộ đang xảy ra trên địa bàn chủ yếu là người dân thiếu hiểu biết về pháp luật giao thông đường bộ như: không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm cài quai không đúng quy cách và một số lỗi có bản mà nhân dân thường mắt phải, quy định mức xử phạt vi phạm hành chính khi bị phạm nhằm góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Hình ảnh buổi tuyên truyền

Tác giả: Đoàn Bình Định Bắc