Bình Định Bắc: Triển khai quán triệt, học tập và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/HU, ngày 10/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình về Tổ chức triển khai, quán triệt , học tập và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Vào lúc 13h 30’ ngày 20/10/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bình Định Bắc đã tổ chức hội nghị triển khai quán triệt, học tập và tuyên truyền, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Thăng Bình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 20250; Đồng thời đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 9 tháng đầu năm 2020, bàn phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2020.

Đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị

Tham gia hội nghị gồm 103/130 đảng viên và 01/01 cán bộ ngoài Đảng qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những quan điểm mới và các nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI. Từ đó nâng cao nhận thức, xây dựng chương trình, kế hoạch, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp triển khai thực hiện Nghị quyết của Huyện, xã một cách thiết thực, hiệu quả, sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Hình ảnh buổi hội nghị

Tác giả: Ý Vân