Sáng ngày 27/9/2021, Tại Nhà văn hóa thôn Xuân Thái, Đảng ủy xã Bình Định Bắc tổ chức trao tặng Huy hiệu 55 năm, 40 năm tuổi đảng đợt 02-9/20121 cho 02 đảng viên.

Vì điều kiện tình hình dịch bệnh trong nước diễn biến hết sức phức tạp, để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 phải hạn chế tập trung đông người nên Đảng ủy xã Bình Định Bắc đã tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên tại các chi bộ trong lần sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9/2021.

Đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã trao Huy hiệu đảng cho đảng viên
     Đại diện Ban thường vụ Đảng ủy xã,  đồng chí Lê Văn Để -  Bí thư - CT.ND xã phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng trong đợt này và nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các đồng chí, mong các đồng chí tiếp tục nêu cao gương sáng, gương mẫu thực hiện tốt trách nhiệm của người đảng viên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.