Đảng ủy xã Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

Chiều ngày 08/10/2021, Đảng ủy xã Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt nguyên Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ - nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS và trường TH trên địa bàn nghỉ hưu và chuyển công tác.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau và nghỉ hưu theo chế độ. Biết bao kỷ niệm vui buồn để lại những ấn tượng không thể nào quên, cùng với đó là sự cống hiến, đóng góp trong suốt quá trình công tác.

Để ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ lãnh đạo quản lý trong ngành giáo dục với quá trình phát triển kinh tế - xã hội xã nhà trong thời gian qua. Đảng ủy xã Bình Định Bắc tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Tấn Sỹ -  nguyên là Uỷ viên BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 - Nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu và đồng chí Nguyễn Mỹ - nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Cao Vân.

Đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã tặng quà và hoa cho các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường