Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Sáng 16/12, Đảng bộ xã Bình Định Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021, mặc dù thiên tai dịch bệnh xảy ra liên tục, đặc biệt là đại dịch Covid-19 gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội đã tập trung lãnh đạo thực hiện Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 đạt được một số kết quả nhất định: Kinh tế có bước tăng trưởng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực; các chương trình phát triển sản xuất thực hiện đảm bảo theo kế hoạch;  kết cấu hạ tầng tiếp tục được quan tâm đầu tư. Văn hóa- xã hội có tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân tiếp tục được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo giảm; chất lượng giáo dục, đào tạo được nâng lên; an ninh-chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể đạt được nhiều kết quả tốt.

Quan cảnh Hội nghị

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng 01 chi bộ và 15 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021

Đ/c Lê Văn Để - Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã và Đ/c Phan Thị hiệp – PBT – CT.UBND xã trao tặng giấy khen cho tập thể chi bộ và cá đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Đ/c Lê Văn Để - Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã nhấn mạnh: Năm 2022 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV và Nghị quyết đại hội đảng các cấp, kỷ niệm nhiều sự kiện lớn của đất nước. Dự báo bên cạnh những thời cơ thuận lợi cho phát triển, địa phương vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, như: có tiêu chí xây dựng NTM thiếu bền vững, hạ tầng kinh tế xã hội xuống cấp; công tác quản lý đất đai, GPMB các dự án gặp khó khăn; thiên tai, dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp… Do đó, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể và Nhân dân toàn xã phát huy những mặt thuận lợi, thời cơ, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức, tập trung huy động mọi nguồn lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 mà Đảng bộ đã đề ra, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, tạo nền tảng phát triển cho những năm đến.