Đại hội điểm Chi bộ thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc.

Thực hiện Công văn số 319-CV/BTVHU, ngày 15/02/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Thăng Bình về chỉ đạo đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Thời gian qua, Đảng uỷ xã Bình Định Bắc đã tập trung chỉ đạo đại hội ở các chi bộ trực thuộc. Đến nay, chi bộ thôn Đồng Dương đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Quang cảnh đại hội

Đại hội có mặt 37/38 đảng viên được triệu tập. Đại hội đã bầu chi uỷ chi bộ gồm 03 đồng chí. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đòng thời chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ đến cần khắc phục những tồn tại, hạn chế, có phương hướng, kế hoạch cụ thể để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022-2025 và Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Văn Để - BT Đảng uỷ - CT.HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội