Đại hội Chi bộ Quân sự, xã Bình Định Bắc

Nhằm tổng kết đánh giá quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ đến; bầu ra chi ủy, phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ Quân sự tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Quang cảnh Đại hội
     Đại hội có mặt 15/15 đảng viên được triệu tập. Đại hội đã bầu chi uỷ gồm 02 đồng chí và 01 đồng chí được chỉ định đương nhiên. Đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng uỷ được chỉ định làm Bí thư Chi bộ Quân sự, Đại hội bầu đồng chí Nguyễn Phước Vui - UVBTV - CHT BCH QS xã làm Phó Bí thư chi bộ.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Trà Tấn Thành - PBT thường trực Đảng uỷ. Đồng chí đã đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên và LLVT xã trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong nhiệm kỳ đến.

Tác giả: Lê Biên