Ngày 25/8/2022, Đảng bộ xã Bình Định Bắc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 dành cho cán bộ, đảng viên.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, TT.HĐND, UBND. Các đồng chí là cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hình ảnh buổi Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên đã được nghe các Báo cáo viên báo cáo các chuyên đề sau:

- Chuyên đề thứ nhất: Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. (NQ 19). Do đ/c Lê Văn Để - BT Đảng uỷ làm báo cáo viên.

- Chuyên đề thứ 2: Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao. (NQ 18). Do đ/c Phan Thị Hiệp – PBT – CT.UBND xã làm báo cáo viên.

- Chuyên đề thứ 3: Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới. (NQ 21). Do đ/c Trà Tấn Thành PBT TT Đảng uỷ làm báo cáo viên.

- Chuyên đề thứ 4:  Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới. (NQ 20). Do đ/c Ngô Văn Tâm – UV BTV -CT.UBMTTQVN xã làm báo cáo viên.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã quán triệt, chỉ đạo toàn Đảng bộ tiếp tục nghiên cứu, học tập, tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khoá 13 đến toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã, quyết tâm xây dựng xã nhà tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện.